Đang tải... Vui lòng chờ...

ĐẸP DA KHÔNG NGẠI NẮNG

 

 

Bên cạnh những tác dụng tích cực đối với sức khỏe, ánh nắng mặt trời tiềm ẩn những mối nguy hại ít ai biết.

Mụn, nếp nhăn, nám, tàn nhang... hay thậm chí ung thư da không chỉ là nỗi lo riêng của phụ nữ mà còn là nỗi lo chung của mọi người khi làm việc và tiếp xúc trực tiếp dưới nắng. Nghiên cứu năm 2010, tại Anh có đến 12.818 người mắc chứng Melanoma (ung thư tế bào hắc tố), trong đó nữ chiếm 52% và nam chiếm 48%. Điều này cho thấy, tác hại của ánh nắng mặt trời đối với nam giới không hề thua kém nữ giới. Nghiên cứu này đã giáng một đòn lớn đến những người luôn quan niệm "chống nắng chỉ cần thiết cho phụ nữ".

Không chỉ gây ung thư tế bào hắc tố, ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào vải cũng đe dọa lớn đến sức khỏe và tính mạng của nhiều người. Việc thay đổi suy nghĩ để bảo vệ làn da khỏi ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời là điều cần thiết từ sớm.

Nhiều người quan niệm chỉ cần chống nắng trong mùa hè, còn mùa đông hay những khi trời mát mẻ việc sử dụng kem chống nắng không cần thiết. Trên thực tế, các tia UV hay tia UVA vẫn nguy hiểm đối với làn da ngay cả khi mùa đông hoặc những lúc cơ thể được che chắn bởi quần áo, ngồi trong lớp cửa kính dày cộm của ô tô hoặc các toà nhà cao tầng. Mùa hè nóng nực hay mùa đông lạnh giá, sự tác động của ánh nắng mặt trời lên làn da vẫn không hề suy giảm. Một lọ kem chống nắng là điều thích hợp cho bất kỳ ai.

Nhiều người không nhận thấy ích lợi của Dưỡng chất Collagen phục hồi da hư tổn chống nắng, bởi chúng hoạt động vô hình như một chiếc kính có khả năng chống lại tia cực tím. Khi ánh nắng mặt trời tác động lên làn da đã bôi kem chống nắng, ánh nắng sẽ chỉ tiếp xúc ở lớp ngoài kem chống nắng, giúp làn da được bảo vệ. Cùng với ưu điểm chống nắng trên diện rộng, kem chống nắng là sự chọn lựa hàng đầu giúp bảo vệ cơ thể khỏi tác hại của các tia cực tím.

Chứa thành phần collagen cao cấp, serum Dưỡng chất Collagen phục hồi da hư tổn chống nắng giúp dưỡng trắng và phục hồi da hư tổn, sạm đen do nắng. Dưỡng chất Collagen phục hồi da hư tổn chống nắng với công thức serum, chứa các hạt phân tử siêu nhỏ thẩm thấu nhanh, đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng vẫn tuyệt đối an toàn cho da.

Đặc biệt, serum dưỡng thể Dưỡng chất Collagen

phục hồi da hư tổn chống nắng còn có chỉ số chống

nắng cao, bảo vệ da bạn không bị bắt nắng,

sạm đen và tổn thương bởi ánh nắng mặt trời.

 

 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT
 

Loại sản phẩm


Serum dưỡng thể giúp dưỡng trắng và phục hồi da.

 

Thành phần


Công thức Serum với các hạt phân tử siêu nhỏ thấm

 

nhanh hơn vào da.


Chứa Collagen giúp phục hồi các vấn đề da

 

do nắng gây ra.


Tăng cường SPF 50 và PA+++ bảo vệ tối ưu 50 lần

 

khỏi tác hại tia UV.

 

Loại da phù hợp


Dành cho da hư tổn nhiều do nắng.

 

Cách dùng


Thoa và mát-xa sản phẩm đều toàn thân.

In văn bản