Đang tải... Vui lòng chờ...

Kem collagen trắng da chống nắng phục hồi da hư tổn

Nhà sản xuất: B.one Cosmetics
Giá bán
280.000 ₫
  • ĐĂNG KÝ EMAIL NHẬN NGAY COUPON GIẢM 10%
  • Số lượng đã bán 339 
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

KEM COLLAGEN TRẮNG DA CHỐNG NẮNG, PHỤC HỒI DA HƯ TỔN 

Điểm đặc biệt của Kem collagen trắng da chống nắng Collagen Nutrition Restore Cream là vừa có thể sử dụng ban ngày như một loại kem dưỡng da chống nắng vừa được sử dụng như một loại kem dưỡng trắng ban đêm với độ hút mịn màng tự nhiên, không rít da. Ngoài ra kem collagen trắng da chống nắng còn được sử dụng như là kem trang điểm nền che khuyết điểm nhanh chóng hữu hiệu cho các chị em phụ nữ đi tiệc gấp mà không cần tốn nhiều thời gian trang điểm nhiều lớp make up.

 

kem-collagen-trang-da-chong-nang-bone

 

Với việc cung cấp dưỡng chất từ sâu bên trong, Kem collagen trắng da chống nắng phục hồi da hư tổn bone giúp các tế bào da khỏe mạnh và phục hồi trạng thái như làn da khỏe mạnh ban đầu. 

Đồng thời với hoạt chất làm trắng tạo nền đặc biệt giúp tạo nên một lớp trang điểm nền che khuyết điểm trắng sáng mịn màng tự nhiên mà vẫn bảo vệ làn da hữu hiệu trước tia nắng mặt trời.

Đối với các trường hợp da nám, Kem collagen trắng da chống nắng bone là một liệu pháp hiệu quả và an toàn trong việc hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nám quay trở lại một cách hiệu quả. Đó là lí do vì sao chúng tôi khuyên khách hàng bị nám nên sử dụng kết hợp Kem collagen trị nám bone với Kem collagen trắng da chống nắng nhằm giúp phát huy tốt nhất quá trình triệt tiêu và đẩy lùi các hắc tố nám ra khỏi bề mặt da và hiệu quả trong việc đánh chặn nám quay trở lại.

Thực tế cho thấy với nhóm khách hàng nghe theo sự hướng dẫn tư vấn của chúng tôi khi sử dụng đúng bộ liệu trình trị nám đã có kết quả rõ rệt và giảm hơn 95% so với hơn 70% đối với nhóm khách hàng chỉ sử dụng kem nám mà không sử dụng thêm kem collagen trắng da chống nắng sau khi điều trị.

Cách sử dụng:

Rửa mặt sạch bằng sữa rửa mặt Cleanser Nutrition.

Sau đó lấy một lượng kem vừa đủ thoa nhẹ nhàng đều khắp khuôn mặt massage theo hình đồng tiền cho đến khi kem thẩm thấu vào da hoàn toàn.

Sử dụng vào buổi sáng sớm và buổi chiều tối, trước khi đi ngủ thì rửa sạch.

Lưu ý: Đây là sản phẩm nuôi dưỡng và phục hồi da nên cần sử dụng lâu dài sau khi sử dụng các loại kem hay serum điều trị. Nếu làn da của bạn bình thường hoặc có nhu cầu dưỡng trắng hay make up nền thì có thể sử dụng riêng lẻ. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Từ Khóa Được Quan Tâm