Đang tải... Vui lòng chờ...

Kem ủ trắng body siêu mịn b.one

Mã sản phẩm: BODY100
Nhà sản xuất: B.one Cosmetics
Giá bán
160.000 ₫ / hũ
  • ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN MỚI GIẢM NGAY 10%
  • Liên hệ làm đại lý Vui lòng gọi 0902.610.677
  • Số lượng đã bán 568 hũ
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

Kem ủ trắng body siêu mịn b.one

Dung tích: 100g & 200g

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp làm trắng da toàn thân hiệu quả mà an toàn thì kem ủ trắng body siêu mịn b.one chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Hãy dành vài phút cùng với mỹ phẩm b.one để tìm hiểu sản phẩm này nhé:

1. Đặc điểm Kem ủ trắng body siêu mịn b.one:

Kem ủ trắng body siêu mịn b.one là sản phẩm kết hợp không thể thiếu trong liệu trình tắm trắng chuyên nghiệp tại spa. Sản phẩm được tư vấn sử dụng ngay sau khi thực hiện bước tắm trắng.

kem ủ trắng body siêu mịn

2. Công dụng Kem ủ trắng body siêu mịn b.one:

Với thành phần được chiết xuất từ Collagen và bột Ngọc trai cùng với các hoạt chất làm trắng đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên kem ủ trắng body siêu mịn b.one giúp cung cấp độ ẩm cần thiết sau khi tắm trắng và giúp thúc đẩy nhanh chóng quá trình làm trắng da cả bên ngoài lẫn bên trong. Sử dụng kem ủ trắng body siêu mịn b.one ban ngày không những giúp bảo vệ da bạn khỏi tia tử ngoại của ánh nắng mặt trời mà còn mang lại cho da bạn một vẻ đẹp ấn tượng nhờ chức năng make up của nền kem ủ trắng đặc biệt này.

3. Hướng dẫn sử dụng Kem ủ trắng body siêu mịn b.one:

Tắm sạch cơ thể hoặc vùng da cần làm trắng. Sau đó chấm kem ủ trắng body siêu mịn b.one thành từng điểm nhỏ trên da rồi thoa nhẹ nhàng đều khắp vùng da theo hình đồng tiền. Bạn chỉ cần thoa một lớp mỏng vừa phải để da không bị rít. Thoa kem ủ trắng body siêu mịn b.one liên tục trong vòng 02 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da.    

Bạn cũng có thể sử dụng Kem ủ trắng toàn thân b.one 200g để tiết kiệm hơn so với kem ủ trắng loại 100g.

 

Mã sản phẩm: 8936121040033

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Từ Khóa Được Quan Tâm