Đang tải... Vui lòng chờ...

Liệu trình tắm trắng tại nhà hiệu quả an toàn nhất

Vì sao muốn tắm trắng hiệu quả phải cần Liệu trình tắm trắng?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết Tại sao tắm trắng xong vài tiếng thì da không trắng nữa? (nếu bạn nào chưa xem thì vui lòng xem lại bài viết TẠI ĐÂY hoặc có thể bấm trực tiếp vào dòng màu xanh tiêu đề được gạch dưới phía trước) nên bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cho bạn tiếp bí quyết thật sự để có làn da trắng đẹp tự nhiên bằng liệu trình tắm trắng hiệu quả an toàn nhất của mỹ phẩm bone. 

Liệu trình tắm trắng chuyên nghiệp của mỹ phẩm bone:

Bộ tắm trắng chuyên nghiệp mỹ phẩm bone

Bộ liệu trình tắm trắng 2 bước chuyên nghiệp của mỹ phẩm bone

Liệu trình tắm trắng này chỉ gồm 2 bước vô cùng đơn giản mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng có thể tự mình thực hiện tắm trắng tại nhà. Liệu trình gồm 2 bước như sau:

Bước 1: Tẩy tế bào chết và làm trắng da hiệu quả bằng kem tắm trắng của mỹ phẩm bone 

Ở bước 1 này nếu các bạn có thời gian rảnh nhiều thì có thể sử dụng tẩy tế bào chết bằng các sản phẩm thiên nhiên như bột cám gạo, nước cốt cam, ... Hay tốt nhất là bạn nên sử dụng bằng bột collagen vàng tẩy tế bào chết được chiết xuất từ collagen vàng do mỹ phẩm bone phân phối trước khi tiến hành giai đoạn làm trắng da bằng kem tắm trắng. Tìm hiểu thêm sản phẩm bột collagen vàng tẩy tế bào chết hoặc bấm vào hình bên dưới để tham khảo:

 bột collagen vàng tẩy tế bào chết

Bột collagen vàng rất thích hợp dùng trong công đoạn tẩy tế bào chết

Hoặc xem thêm: Tẩy tế bào chết bằng bột mặt nạ cứng trắng da (tất cả sản phẩm). Bấm xem TẠI ĐÂY.   

Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thì có thể sử dụng ngay kem tắm trắng Thái Lan bone hoặc Kem tắm trắng Hàn Quốc De Jang Kum (cả 2 sản phẩm tắm trắng này đều của mỹ phẩm bone) để thực hiện bước tẩy tế bào chết. Vì cả 2 sản phẩm này được sản xuất theo công thức đặc biệt trong liệu trình tắm trắng chuyên nghiệp nên chẳng những có tác dụng tẩy tế bào chết mà còn tăng thêm độ trắng hơn gấp 5 lần so với việc chỉ sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết thông thường nhưng lại hoàn toàn an toàn cho da của bạn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm như hình minh họa bên dưới:

kem tắm trắng thái lan bone

Kem tắm trắng Thái Lan bone

Tắm trắng Bơ sữa ong chúa De Jang Kum

Kem tắm trắng Hàn Quốc De Jang Kum Bơ sữa ong chúa

Cách thực hiện như sau:

• Dùng cọ hoặc muỗng phết kem tắm trắng lên khắp cơ thể (những vùng cần tắm trắng như: tay, chân, lưng, ...)

• Sau đó để khoảng 15 phút cho kem tắm trắng thẩm thấu nhằm làm trắng và tẩy lớp tế bào da chết bên ngoài

• Sau 15 phút thì tắm bằng nước sạch hoặc nếu bạn có điều kiện thì nên tắm bằng sữa tươi không đường để làn da tăng độ ẩm và mịn màng hơn. Bởi vì khi sử dụng kem tắm trắng da sẽ bị khô và mất nước trong quá trình tẩy tế bào chết.

Bước 2: Sử dụng Kem ủ trắng body siêu mịn bone - bí quyết làm trắng tối ưu của phương pháp tắm trắng tại nhà

kem ủ trắng da toàn thân  

Kem ủ trắng body bone 

Có thể nói kết quả làm trắng da thật sự hay không và lâu bền hay không chính là nhờ sử dụng Kem ủ trắng toàn thân bone sau khi tắm trắng. Vì sao? Vì như chúng tôi đã chia sẻ đặc tính của tất cả sản phẩm tắm trắng trên thi trường hiện nay chỉ có công dụng chính là tẩy tế bào chết và nâng tông da sáng lên tức thì chứ hoàn toàn không thể giúp da trắng lâu bền được. Ngược lại, kem ủ trắng body bone với thành phần được chiết xuất từ các thành phần làm trắng chuyên biệt, độc đáo của mỹ phẩm bone mới có thể làm cho da của bạn trắng sáng và mịn màng tự nhiên. Đây cũng chính là bí quyết độc đáo khác biệt trong liệu trình giải pháp tắm trắng của chúng tôi.

Cách sử dụng kem ủ trắng bone:

• Sau khi tắm sạch bằng nước hoặc sữa không đường, dùng khăn tắm lau da nhẹ nhàng cho khô ráo (nên để da khô hơi ẩm). Sau đó dùng một lượng vừa phải kem ủ trắng chấm đều lên các vùng da cơ thể rồi dùng tay massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu hoàn toàn.

Lưu ý: Để nguyên tình trạng kem trên bề mặt da không cần tắm lại cho đến khi nào cần tắm rửa thì xả sạch hoàn toàn.

Trên đây là toàn bộ liệu trình tắm trắng hiệu quả và an toàn tại nhà từ công thức độc đáo của mỹ phẩm bone. Chúc các chị em sớm có làn da trắng đẹp như ước muốn.

Bài viết nằm trong chuyên mục Tư vấn Làm Đẹp được biên soạn bởi mỹ phẩm bone

Xem thêm các sản phẩm cùng chuyên mục Tắm trắng tại nhà:

Kem tắm trắng Thái Lan bone

Kem tắm trắng Hàn Quốc De Jang Kum

Sữa tắm trắng Bơ sữa ong chúa

In văn bản