Đang tải... Vui lòng chờ...

Mua kem tắm trắng công nghệ thái - hiệu quả 100% ở đâu?

Thân gửi tất cả quý khách hàng

Mua kem tắm trắng công nghệ thái hiệu quả 100% ở đâu là câu hỏi của rất nhiều khách hàng ở Bình dương. Nay công ty mỹ phẩm bone xin thông báo khẳng định như sau

 

Kem tắm trắng công nghệ Thái

Hình ảnh sản phẩm thật của kem tắm trắng công nghệ Thái

Kem tắm trắng công nghệ Thái hiệu quả 100% là sản phẩm độc quyền của công ty mỹ phẩm khỏe đẹp (mỹ phẩm b.one là nhãn hiệu đăng ký độc quyền từ năm 2014) 

Kem tắm trắng công nghệ Thái Lan bone với hoạt chất làm trắng đặc biệt giúp làn da trắng nhanh chỉ trong vòng 5 phút nhưng không gây ra các phản ứng ngứa ngáy, châm chích hay dị ứng da. Đặc biệt, Kem tắm trắng công nghệ Thái Lan bone với công thức được cải tiến tối ưu và chiết xuất dâu tằm nên không có mùi hôi khó chịu như các sản phẩm tắm trắng thông thường khác và 100% không gây ra hiện tượng vàng lông.

Do kem tắm trắng công nghệ Thái rất hiệu quả, an toàn và phù hợp với đa số thị hiếu người tiêu dùng, nhất là ở Bình Dương nên kể từ năm 2015 trở đi công ty đã mở rộng phát triển phân phối đến các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Rạch Giá, An Giang, Long An, ... 

Tuy nhiên, vào giữa năm 2016 công ty đã thay đổi chính sách phân phối để chuyển sang hình thức phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua kênh bán hàng online. Vì thế công ty là đơn vị duy nhất trực tiếp phân phối sản phẩm cho khách hàng qua số hotline: 0902.610.677 chứ không hề thông qua bất cứ đơn vị nhà phân phối hay đại lý nào.

Trong thời gian qua, đặc biệt là tỉnh Bình Dương có một vài đại lý phân phối tự mạo nhận là đại lý công ty và làm giả sản phẩm Kem tắm trắng công nghệ Thái cho khách hàng là hoàn toàn sai sự thật và mang tính chất vi phạm pháp luật. Do đó công ty khuyến cáo tất cả khách hàng nên cẩn thận đề phòng để tránh mua hàng giả gây tổn hại đến sức khỏe của mình. Trong trường hợp này công ty sẽ không hoàn toàn chịu trách nhiệm.

SẢN PHẨM VÀ HÌNH ẢNH THẬT CỦA KEM TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ THÁI HIỆU QUẢ 100%

 

Bên cạnh dòng kem tắm trắng Thái b.one, công ty cũng đang sở hữu sản phẩm Kem tắm trắng Bơ Sữa Ong Chúa De Jang Kum (như hình bên dưới)

kem tam trang bo sua ong chua han quoc

Kem tắm trắng bơ sữa ong chúa De Jang Kum

 

Công ty chúng tôi xin nhắc lại, Mọi thông tin về sản phẩm và liên hệ đặt hàng rất mong quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng: 0902.610.677. Đây là số điện thoại duy nhất của công ty. Mọi số khác đều là giả mạo.

Nay xin thông báo cho tất cả quý khách hàng được rõ. 

Xin chân thành cảm ơn.

Ban Giám Đốc.

 

In văn bản