Đang tải... Vui lòng chờ...

NẾU BẠN ONLINE MÀ KHÔNG THỂ TẠO RA TIỀN HÃY GIA NHẬP VỚI B.ONE

Nếu bạn có thói quen sử dụng 2-3 giờ mỗi ngày để lướt net, facebook, nghe nhạc, hay chơi game, ... nó có thể làm cho bạn thư giãn trong chốc lát. Nhưng chẳng thể làm cho túi tiền của bạn tăng thêm 1 xu. Và nếu bạn đang muốn tìm cách nào đó để tăng thu nhập của mình mà không tốn quá nhiều thời gian mà vẫn có thể lang thang internet... Thật đơn giản, hãy trở thành thành viên bán hàng online của chúng tôi. Bạn cần chuẩn bị và làm những gì?

 

1. Có thể sử dụng được các trang mạng xã hội như Facebook, diễn đàn, ...

2. Đăng thông tin và hình ảnh sản phẩm lên tất cả các trang mà bạn là thành viên

3. Hãy chuẩn bị tinh thần làm một ông (bà) chủ kinh doanh. Vì chúng tôi sẽ tạo điều kiện để bạn trở thành một người làm chủ công việc kinh doanh của chính bạn. Bạn sẽ được trang bị một website để kinh doanh sản phẩm của chúng tôi.

4. Bạn không cần bỏ vốn vì chúng tôi không phải hình thức kinh doanh ĐA CẤP.  Thứ bạn bỏ ra duy nhất chính là THỜI GIAN rảnh của chính bạn và kiếm tiền.

5. Nếu bạn hứng thú và quan tâm tới công việc này hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0908.50.77.83 để đăng ký. Chúng tôi chỉ tuyển 10 người cho đợt này. Mọi chính sách lương, thưởng sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

Thông tin liên hệ:

SMART SHOPPING LTD., COMPANY

67/3 HÀ HUY GIÁP, P.THẠNH XUÂN, QUẬN 12

Website: myphamkhoedep.com 

 

In văn bản