Đang tải... Vui lòng chờ...

SERUM COLLAGEN TRỊ NÁM BONE

Mã sản phẩm: SRN
Nhà sản xuất: B.one Cosmetics
Giá bán
320.000 ₫ / Chai
  • GIÁ SĨ LIÊN HỆ
  • Số lượng đã bán 0 Chai
  • Bảo hành 3 năm kể từ ngày sản xuất
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán

SERUM COLLAGEN TRỊ NÁM B.ONE

serum-collagen-tri-nam-bone

Collagen Melasma serum - Giải pháp chuyên sâu cho làn da nám

 

Với hoạt chất làm trắng chuyên sâu Alpha Arbutin và các gốc acid từ thiên nhiên như Kojic Acid, Vitamin B3, Vitamin C, Serum collagen trị nám b.one giúp ngăn chặn và ức chế hiệu quả sự hình thành hắc tố melanin gây ra nám. 

Serum collagen có tác dụng rõ rệt trong việc làm mờ các đốm nám chỉ sau 2-3 tuần sử dụng, giúp da trắng sáng và mịn màng một cách tự nhiên.

Lưu ý:

Serum collagen trị nám bone là sản phẩm trị nám chuyên sâu nên cần sử dụng thời gian dài từ 2-3 tháng trở lên, đồng thời phải kết hợp với các sản phẩm khác trong bộ liệu trình trị nám bone để mang lại kết quả tốt nhất. 

serum-collagen-tri-nam-bone-1

Thoa serum collagen trị nám bone mỗi ngày từ 1-2 lần giúp làm mờ nám rõ rệt

Cách sử dụng:

- Rửa mặt sạch (chúng tôi khuyên dùng Sữa rửa mặt thảo dược Cleanser Nutrition phù hợp với làn da nám). sau đó lấy một lượng vừa đủ serum (khoảng 3-5 giọt) thoa nhẹ nhàng lên vùng da nám cho đến khi serum thẩm thấu hoàn toàn. 

- Sử dụng mỗi ngày từ 2-3 lần mỗi lần cách nhau khoảng 4 tiếng.

- Cần kết hợp với Kem Collagen trị nám bone để tăng hiệu quả nhanh chóng. 

- Do da nám rất dễ phản ứng với tia tử ngoại (ánh nắng mặt trời) hay còn gọi là hiện tượng dễ bắt nắng, do vậy bạn cần sử dụng kết hợp với kem dưỡng da chống nắng để giúp bảo vệ làn da của bạn. Chúng tôi khuyên dùng sản phẩm Kem collagen dưỡng trắng da chống nắng phục hồi da hư tổn của bone vì kem vừa có thành phần dưỡng da tối ưu hỗ trợ cho kem collagen trị nám lại vừa có lớp make up nền giúp bảo vệ làn da của bạn trước tia tử ngoại một cách an toàn và hiệu quả.

 

Bạn nên tham khảo thêm bộ sản phẩm liệu trình trị nám bone tại đây để có giải pháp điều trị nám hiệu quả cho làn da của bạn. 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:

Từ Khóa Được Quan Tâm