Đang tải... Vui lòng chờ...

Tuyển người có khát vọng làm chủ hệ thống kinh doanh Online & Offline

Sau 8 năm trời khổ ải chông gai, nếm đủ mùi vị thất bại tôi nhận thấy khởi nghiệp kinh doanh đối với những người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết nhưng thiếu vốn (tài chính, kinh nghiệm, quan hệ xã hội, thực tế,...) trên 95% dẫn đến con đường...thất bại. Nhưng trên hết tất cả những điều thất bại, tôi lại học được một bài học vô cùng lớn lao mà vô cùng đơn giản, đó chính là: "Hãy cố gắng theo đuổi giấc mơ, khát vọng của chính bản thân cho đến khi bạn bắt đầu nghĩ đến việc từ bỏ nó. Đó chính là lúc bạn biết phát huy tối đa khả năng thành công của mình".  

Giờ đây tuy chưa thành công rực rỡ nhưng tôi biết tôi đang thành công với những gì đã theo đuổi bấy lâu. Và hiện tại cũng là lúc tôi cần chiêu mộ anh tài khắp thiên hạ để cùng chia sẻ con đường thành công với tôi. Bạn có kiến thức kinh doanh không? Bạn có kĩ năng bán hàng không? Bạn có kinh nghiệm phát triển hệ thống kinh doanh không? Tất cả đều không quan trọng nếu như bạn thiếu đam mê và khao khát cháy bỏng để thực hiện. Và còn một bí mật nhỏ nữa tôi sẽ bật mí cho bạn: nếu như bạn muốn trở thành một ông chủ hay một lãnh đạo kinh doanh giỏi, một lãnh đạo của cả 1 hệ thống kinh doanh vận hành tốt, không có con đường nào khác ngoài việc bạn phải trở thành một người bán hàng vui vẻ, bền chí và nhẫn nại. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bao giờ ngại khó khăn, gian khổ, mưa, nắng, ngày, đêm, hay sợ thất bại (đừng nghĩ cao siêu quá nhé, việc của tôi không ghê gớm đến như vậy đâu). Cuối cùng, bạn đừng bao giờ quên nguyên tắc: biết cho đi để được nhận lại. Hãy cho đi tất cả giá trị có thể của bạn, bạn sẽ nhận lại được giá trị của sự thành công và hạnh phúc. 

 Nếu bạn đã đọc tới đây, tôi nghĩ bạn đang muốn biết nhiều về thông tin công việc và người mà bạn sẽ hợp tác. Nhưng xin bạn hãy kiên nhẫn một chút. Hãy lấy điện thoại của bạn ra và gọi hoặc nhắn tin cho tôi nếu như dế yêu của bạn còn... năng lượng. (Tôi chỉ nói đùa thôi, đừng tưởng thật đó nhé). Tôi thích bạn gửi mail cho tôi hơn (sẽ tiết kiệm hơn cho bạn đấy). Email của tôi: lebinhcos@gmail.com. Tôi sẽ trả lời cho bạn ngay thôi, vì tôi thường làm việc online. Trong trường hợp quá 24h mà tôi chưa trả lời email cho bạn, xin hãy tin chắc rằng tôi đang offline lang thang ở tỉnh nào đó, và bạn có thể gọi cho tôi: 0908 50 77 83. 

Hãy thử tin tôi đi, bạn sẽ không hề uổng phí (chí ít tôi sẽ mời bạn 01 ly cafe ngay lần đầu thảo luận). Còn sau đó, bạn có thể là một ông chủ như tôi vậy. Riêng phần này tôi không nói đùa đâu nhé! Sự thật 100% đó. 

Tôi thích những người chân thành, giản dị nhưng có hoài bão to lớn. Hãy cùng với tôi chinh phục những điều bạn muốn!  

Tôi là Lê Thế Bình - CEO Smart Shopping Ltd., Company.

Hẹn gặp lại bạn tại 01 quán cafe thật thư giãn.

In văn bản