Đang tải... Vui lòng chờ...

Vì sao hơn 95% phụ nữ vẫn bị nám trở lại sau khi hết nám?

vì sao nám vẫn quay trở lại

Nỗi lo nám vẫn quay trở lại sau khi đã hết nám từ việc sử dụng kem tẩy nám không rõ nguồn gốc

Bạn có biết hơn 95% chị em phụ nữ vẫn bị nám trở lại sau khi sử dụng các loại kem trị nám trên thị trường mà không hiểu rõ nguyên do?

NGUYÊN NHÂN GÂY NÁM DA

Để có giải pháp điều trị tận gốc nám da bạn nên tìm hiểu nguyên nhân gây nám da.

Nám da có rất nhiều nguyên nhân và yếu tố thúc đẩy sự hình thành nám như tác động của môi trường, tia tử ngoại (ánh nắng mặt trời), bị ảnh hưởng bởi các yếu tố hóa chất (như sử dụng kem tẩy trắng, kem tẩy nám không rõ nguồn gốc có thành phần độc hại cho da), các tác động bởi lực cơ học (rửa mặt không đúng cách, sự ma sát trên bề mặt da gây tổn thương da, dùng khăn lau mặt chà sát mạnh,...), đặc biệt là ảnh hưởng bởi yếu tố nội tiết bên trong cơ thể.

nguyên nhân gây nám da

Thông thường nám do yếu tố tác động từ môi trường sẽ có xu hướng điều trị dễ dàng hơn và do đó nám có thể giảm rõ rệt và hết hẳn. Tuy nhiên, đối với trường hợp nám nội tiết - được quyết định chủ yếu bởi các hắc tố melanin tăng sinh quá mức bình thường thì lại khó điều trị hơn. Các giải pháp điều trị bên ngoài như dùng kem tẩy nám hay bắn tia laser đốt nám đều không làm nám hết hẳn mà thậm chí nám còn có nguy cơ quay trở lại nặng hơn trước.

Điều đó lý giải tại sao khi sử dụng các loại kem có tính chất tẩy nám trên bề mặt da thì hiệu quả nhanh chóng trong thời gian ngắn nhưng chỉ cần ngưng sử dụng kem từ 2-3 tuần thì các tế bào nám trên da sẽ quay trở lại như cũ. Thậm chí đối với một số trường hợp do da nhạy cảm với các yếu tố môi trường, đặc biệt là tia tử ngoại thì vết nám càng có dấu hiệu sậm hơn và phát tán nhiều hơn trước.  

Vậy làm cách nào để ngăn chặn hiệu quả tình trạng khủng khiếp này?

 

GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM TẬN GỐC

Đến nay các nhà khoa học da liễu vẫn chưa tìm ra được liệu pháp điều trị dứt điểm hết 100% trường hợp nám do nội tiết bởi tính phức tạp của nó. Tuy nhiên, các nhà khoa học lại tìm ra được giải pháp để ngăn chặn và ức chế sự hình thành và tăng trưởng của các tế bào melanin (tế bào nám) một cách hữu hiệu. Với phương pháp này người bị nám sẽ sử dụng các sản phẩm dạng viên uống (thực phẩm chức năng) có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, bổ sung đa vitamin cũng như có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào nám. Do vậy, nếu kiên trì sử dụng trong thời gian dài thì tình trạng nám da có thể giảm hẳn. 

viên uống hỗ trợ trị nám Glamour skin

Viên uống Glamour skin là giải pháp tốt nhất cho việc hỗ trợ điều trị nám tận gốc từ sâu bên trong

 

Tuy nhiên, một thực tế đang báo động là hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm chức năng dạng uống hỗ trợ trị nám không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như không đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm nên người bị nám rất dễ bị nhầm lẫn và ảnh hưởng đến sức khỏe.  

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn hỗ trợ điều trị nám, chúng tôi khuyên chị em nên sử dụng liệu pháp hỗ trợ điều trị nám từ bên trong bằng cách đẩy lùi và ngăn chặn các hắc tố melanin gây ra nám. Và viên uống hỗ trợ điều trị nám Glamour Skin là sự lựa chọn tốt nhất mà các chị em nên lựa chọn.

Vui lòng nhấp vào hình ảnh ở trên hoặc đường link bên dưới để xem thông tin và hiểu rõ vì sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm này.

 

http://myphamkhoedep.com/vien-uong-ho-tro-tri-nam-ngua-lao-hoa-glamour-skin-10340601.html

 

Ngoài ra, đối với hầu hết các trường hợp nám nội tiết các chị em phụ nữ thường tỏ ra lo lắng do thiếu kiên nhẫn chờ đợi kết quả của việc sử dụng viên uống trị nám Glamour skin nên chúng tôi thường khuyên dùng kết hợp thêm sản phẩm Kem collagen trị nám bone để tăng kết quả điều trị rõ rệt từ sau 3-4 tuần sử dụng.

Với việc được tăng cường kết hợp sử dụng Kem trị nám bone chỉ sau 3-4 tuần chị em thường thấy ngay các vết nám đã giảm rõ rệt để không còn ưu tư, thiếu tự tin và lo lắng trước mọi người nữa.

Xem thêm Kem collagen trị nám b.one TẠI ĐÂY hoặc nhấp vào hình ảnh bên dưới để xem.

kem collagen trị nám bone

Sử dụng kết hợp Kem collagen trị nám bone nám sẽ giảm hẳn rõ rệt chỉ sau 3-4 tuần

 

Gọi ngay 0902.610.677 để được tư vấn điều trị nám miễn phí. 

In văn bản